ท่านผู้อำนวยการนิติพร เชื้อสุวรรณ มอบหมายให้ นายศักดา มังคะรัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอุทัย ครูจารุเดช ประภาศรี ครูสุวิภา กาญจนโชติ ครูผู้รับผิดชอบโครงการ และนักเรียนแกนนำ เข้าร่วมทำการบันทึกข้อตกลง MOU และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ โครงการสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข กับ ท่านผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนวิเชียรกลิ่นสุคนธ์อุปถัมภ์ ในวันที่ 26 ธันวาคม 2566 เวลา 10.00 น. ณ ห้องเกียรติยศ โรงเรียนวิเชียรกลิ่นสุคนธ์อุปถัมภ์
_18_0-1704529348.jpg
[ เมื่อ: 6 ม.ค. 67 ] อ่าน: 44 ข่าวโดย: WebMaster
  ข่าวล่าสุด
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ครอสเวิร์ดเกม รุ่น ม.ต้น (ผู้เข้าแข่งขัน 27 คน จากทั่วประเทศ)
ผู้อำนวยการและคณะครูเข้าร่วมประชุมสิทธิประโยชน์ กบข ณ โรงเรียนบางปะอิน"ราชานุเคราะห์ ๑"
พิธีมอบทุนการศึกษา 5,000 บาท จำนวน 6 ทุน และอุปกรณ์กีฬา บริจาคโดย Aerosoft บริษัท ชัมมิท ฟุตแวร์ จำกัด
รายงานผลการแข่งขันครอสเวิร์ดเกม รายการ ”เทอร์มินอล 21 พระราม 3 เอแม็ท คำคม ครอสเวิร์ดเกม และซูโดกุ ชาเลนจ์ ประจำปี 2567 ชิงถ้วยผู้ว่าราชการกรุงเทพมหาน
กิจกรรมงานอำลาอาลัยนักเรียน ม.3 และ ม.6 ปีการศึกษา 2566
นายปกรณ์เกียรติ กาฬษร นายอำเภออุทัย เป็นประธานในพิธีเปิดบ้านสานฝัน OpenHouse 2024
คลิกดูภาพข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด