ท่านผู้อำนวยการนิติพร เชื้อสุวรรณ มอบหมายให้ นายศักดา มังคะรัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอุทัย ครูจารุเดช ประภาศรี ครูสุวิภา กาญจนโชติ ครูผู้รับผิดชอบโครงการ และนักเรียนแกนนำ เข้าร่วมทำการบันทึกข้อตกลง MOU และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ โครงการสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข กับ ท่านผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนวิเชียรกลิ่นสุคนธ์อุปถัมภ์ ในวันที่ 26 ธันวาคม 2566 เวลา 10.00 น. ณ ห้องเกียรติยศ โรงเรียนวิเชียรกลิ่นสุคนธ์อุปถัมภ์
_18_0-1704529348.jpg
[ เมื่อ: 6 ม.ค. 67 ] อ่าน: 83 ข่าวโดย: WebMaster
  ข่าวล่าสุด
คณะผู้บริหาร คณะครู คณะกรรมการนักเรียน และนักศึกษาวิชาทหาร ร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ เฉลิมพระเกียรติฯ คาราวานจิตอาสาพระราชทาน กระทรวง พม. เนื่องในโอกาส มห
กิจกรรมแห่เทียนพรรษาประจำปีพ.ศ 2567
โครงการพัฒนานวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษา ด้วยรูปแบบ Active Learning สำหรับครูและบุคลากรทางการศึกษา
VICTORY BY UT ทีม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอุทัย ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันรายการ TO BE NUMBER ONE DANCERCISE 2024 รุ่น Teenage เมื่อวันที่ 26 ม
โครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษตามกรอบ CEFR สำหรับครู
แข่งขันครอสเวิร์ดเกม รายการ “CHAIYAPHUM BOARD GAME 2024 ระดับประเทศ” ชิงถ้วยนายกรัฐมนตรี และถ้วยผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ
คลิกดูภาพข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด